Hỗ trợ Tezos trên trang chủ và ứng dụng trên Coinbase

Sàn giao dịch tiền điện tửCoinbase thông báo hiện đang hỗ trợ giao dịch Tezos (XTZ) trên trang chủ, ứng dụng Android và iOS của sàn.CFTC chiêu mộ cựu nhân viên Coinbase làm cố vấn đặc biệtCoinbase công bố ba chỉ số tín hiệu tổng hợp mới cho người dùng

Mở rộng danh sách niêm yết Coinbase ProCoinbase công bố những tiến triển mới trong một bài đăng chính thức ngày 08/08.

Trước đó vài ngày, Coinbase cũng đã ra mắt dịch vụ giao dịch XTZ hôm ngày 05/08. Tin tức này đã giúp giá của đồng XTZ tăng vọt tại thời điểm đó. Theo dữ liệu từ Coinmarketcap thì Tezos đã tăng 6,10% trong vòng 24 giờ tại thời điểm bài viết được biên tập.

Theo thông cáo, người dùng khi được sàn Coinbase hỗ trợ Tezos sẽ có thể mua, bán, gửi, nhận và lưu trữ XTZ miễn phí, ngoại trừ các khách hàng tại bang New York, nơi có nhiều vụ kiện tụng tiền điện tử lớn ở Mỹ.

Đầu ngày, dịch vụ lưu ký Coinbase Custody cũng cho biết đã bổ sung hai thành viên mới vào hệ sinh thái tài chính ngân hàng ở New York.

Coinbase Pro là nền tảng được thiết kế riêng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp trong khi Coinbase hướng tới đối tượng cộng đồng rộng lớn hơn.

Mở rộng nhiều tùy chọn khácCũng trong ngày 05/08, Coinbase cho biết đang nghiên cứu hỗ trợ thêm cho 8 loại tài sản kỹ thuật số khác bao gồm Algorand (ALGO), Cosmos (ATOM), Dash (DASH), Decred (DCR), Matic (MATIC), Harmony (ONE), Ontology (ONT) và Waves (WAVES).

Tại thời điểm hiện tại, Coinbase vẫn cẩn trọng trong việc xem xét niêm yết hợp đồng tương lai cho các tài sản nói trên tại bất kỳ khu vực pháp lý cụ thể nào

Theo Cointelegraph

Binance

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *